[NEWS] Gary, tại sao phụ nữ lại muốn sở hữu anh ấy? Tại sao họ lại bị hấp dẫn?

Đây không phải là một điều được nêu ra để đứng về phía Gary, nhưng những người phụ nữ Hàn Quốc đã nói rằng họ không thể cưỡng lại trước anh.

Gary là một thành viên của bộ đôi hip hop ‘LeeSsang’ và anh cũng là một diễn viên trên SBS ‘Running Man’. Sự hiện diện của anh trên ‘Running Man’ đã vượt xa sự mong đợi của mọi người và trong thực tế, anh đã trở thành 1 thành viên không thể thiếu của chương trình. Gary được mệnh danh là ‘Người đàn ông mà ai cũng muốn sở hữu’ với phụ nữ và sự nổi tiếng của anh đang không ngừng gia tăng.
Gary không phải loại đàn ông đẹp trai, không có cơ thể cơ bắp, vậy tại sao phụ nữ lại bị hấp dẫn bởi anh ấy?
Thứ nhất, Gary là một người vui vẻ, ấm áp. Là một nhạc sĩ hip hop, với ấn tượng đầu tiên ai cũng nghĩ anh là một người lạnh lùng và khó tiếp cận. Tuy nhiên, tính cách thật sự của Gary đã được tiết lộ thông qua ‘Running Man’. Anh thường hét lên ‘Stress’ khi bị các thành viên ‘Running Man’ khác trêu chọc hoặc khi anh được giao nhiệm vụ chơi những trò chơi mà anh mù tịt, anh trở nên khó kiềm chế được cảm xúc.
Gary sẽ làm bạn ngạc nhiên với sức hấp dẫn bất ngờ của anh ấy. Gary không phải có thân hình chuẩn, nhưng anh có một cơ thể cân đối và thể thao, tất cả là nhờ chế độ tập thể dục mà anh theo tập nhiều năm qua. Gary từng làm trong Security and Protective Services và là một võ sĩ quyền anh trong quá khứ. Thêm vào đó là khả năng sáng tác lời bài hát như thơ về người phụ nữ anh từng yêu và những thăng trầm trong cuộc sống, bây giờ bạn đã hiểu vì sao người đàn ông này trở nên đặc biệt đến như vậy.
Vấn đề lớn nhất mà Gary nghĩ là về niềm đam mê đối với âm nhạc. LeeSsang rất thích nói câu “Show thực tế là show thực tế, âm nhạc là âm nhạc”, khi Gary làm việc với âm nhạc anh trở nên là một nhạc sĩ rất nghiêm túc trong công việc. Anh ấy không viết lòng vòng với những ca từ vô nghĩa, anh viết nên cảm xúc của mình rất chân thật tạo nên sự đồng cảm với người nghe.
Gary nói với một người bạn thân của anh “Sự nổi tiếng mà tôi có bây giờ tất cả đều giống như bong bóng. Tôi biết nó sẽ bị bể sớm thôi nên tôi đang tận hưởng nó khi mà tôi còn có thể” cách nói trung thực nhưng hài hước của anh khi thể hiện mình là Gary cổ điển. Thay vì cho phép sự nổi tiếng ra lệnh cho hành động của mình, Gary đã chọn cách thể hiện trung thực và để tự nhiên cho công chúng và có lẽ đó là năng lượng tích cực thu hút tất cả mọi người, không chỉ với phụ nữ, với người đàn ông mà chúng ta gọi là ‘Gary’.
Cre: kpopfever

V-trans: Bilovely0710@360kpop
TAKE OUT WITH FULL CREDIT.
Gary dạo này thật thu hút nha ;))
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: